Tư duy về tiền bạc

           TƯ DUY VỀ TIỀN BẠC

Mục tiêu của bạn trong vấn đề tài chính cá nhân và đầu tư là gì? Là tìm cách đánh bại được thị trường, là thu thập được lượng của cải khổng lồ? Nhưng thực tế là, chỉ có một số ít những người may mắn mới có thể đạt được những mục tiêu này, và cách họ đạt được chúng cũng không giống như những gì mà số đông tin là con đường dẫn tới thành công tài chính.

Qua “Tư duy về tiền bạc”  sản phẩm của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, Jonathan Clements đã cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền của mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy ắp những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách sẽ dạy bạn cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế những cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân – cho hạnh phúc và tự do tài chính của bạn trong suốt một đời người.

Thư viện KHTH Hải Phòng trân trọng giới thiệu

Tư duy về tiền bạc : Những lựa chọn tài chính đúng đắn và sáng suốt hơn / Jonathan Clements ; Nguyễn Ngọc Ưu dịch. - H. : Thanh niên ; Công ty Dịch vụ văn hóa Minh Long, 2021. - 215tr. ; 21cm

Ký hiệu kho

-Kho Đọc: DVN.041933

-Kho Mượn: MVN.049759-60

Facebook zalo

Các tin đã đưa