Trở về Eden

Trở về Eden
         Eden – Cái thiên đường hoang dã mà Stephany Harper được thừa hưởng cùng với gia tài khổng lồ của người cha là nơi cô muốn xây dựng một thiên đường thực sự với người chồng mà cô yêu say đắm là Greg Marsdan – một ngôi sao quần vợt hào hoa. Nhưng cũng chính ở Eden, trong tuần trăng mật, khi đã nằm trong hàm cá sấu, cô mới nhìn thấy bộ mặt thật của chồng và người bạn gái thân thiết – Jilly, họ đã đồng lõa và thản nhiên nhìn cô bị tai nạn.
         Với bộ mặt bị cá sấu cắn nát và một trái tim còn tan nát hơn thế Stephany đã trở lại với Eden để phục thù. Quyễn rũ lại người chồng bội bạc, làm cho trái tim hắn phải đau đớn, điên dại vì một tình yêu bị lừa dối.
         Cuộc vật lộn giữa cái thiện và cái ác, giữa tình yêu và dục vọng, giữa thù hận và lòng cao thượng dữ dội trên từng trang sách của Rosalind miles.
         Thư viện KHTH Hải Phòng xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tiểu thuyết Trở về Eden, sách do dịch giả Lê Xuân Sơn, Nguyễn Thị Kim Hiền dịch, Nhà xuất bản Văn học xuất bản năm 2011, dày 759tr. ; khổ 13.5 x 20.5.
         ĐKCB:
              Kho LC: DPVN.031780-81-82-83
Facebook zalo

Các tin đã đưa