Những chế độ độc quyền thời hiện đại

                                      NHỮNG ĐẾ CHẾ ĐỘC QUYỀN THỜI HIỆN ĐẠI

Sự ra đời của điện toán di dộng và khả năng kết nổi của nó đã thay đổi mãi mãi cách con người ta tương tác với nhau, kết nối thế giới thực với thế giới số và làm nhòe danh giới giữa “ngoại tuyến” và “trực tuyến”. Những gã khổng lồ nền tảng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình từ thế giới số sang toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, rất ít người thực sự nắm bắt được những thay đổi cơ cấu cấp tiến của mười năm qua. Trong Những đế chế độc quyền thời hiện đại, Alex Moazed và Nicholas L.Johnson viết về những thay đổi, ý nghĩa của nó với các doanh nghiệp ngày nay cũng như cách để các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích ứng và phát triển trong kỷ nguyên mới này.

Cuốn “Những đế chế độc quyền thời hiện đại” giúp bạn đọc tìm hiểu về mô hình kinh doanh nền tảng; cách thức hoạt động của các mô hình kinh doanh nền tảng và ý nghĩa của nó với các doanh nghiệp ngày nay cũng như cách để các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích ứng và phát triển trong kỷ nguyên mới này.

Thư viện KHTH Hải Phòng trân trọng giới thiệu

Những đế chế độc quyền thời hiện đại : Những yếu tố cần thiết để thống trị nền kinh tế thế kỷ 21 / Alex Moazed, Nicholas L. Johnson ; Lại Hồng Vân dịch. - H. : Lao động ; Công ty cổ phần sách Bách Việt, 2019. - 419tr. ; 21cm

Ký hiệu kho:

-Kho Đọc: DVN.042520

- Kho Mượn: MVN.048412-13

Facebook zalo

Các tin đã đưa