Những thất bại trứ danh!

 

                                                                    Những thất bại trứ danh!

 

 

Ai trong chúng ta đều đã từng nghe câu ca dao tục ngữ: Thất bại là mẹ thành công, nên nếu thất bại, bạn cần tiếp tục cố gắng. Hoặc là bạn nên đọc cuốn sách này trước đã để rút kinh nghiệm từ những sai sót nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Cuốn sách “Những thất bại trứ danh!”của tác giả Crispin Boyer, được nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản vào năm 2018. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta tìm hiểu những thí nghiệm bất thành của Thomas Edison, công dụng nguyên thủy của lò xo xoắn ốc, chuyện gì sẽ xảy ra khi Michael Jordan vung chày thay vì úp rổ, hay Smell-o-Vision là gì! Câu trả lời cho tất cả những vấn đề trên và còn thêm nhiều điều nữa sẽ xuất hiện trên những trang sách này. Những thất bại trứ danh! chứa đựng đầy những sai sót, nhầm lẫn, hỏng hóc, thảm họa và nhiều lỗi lầm khác: vừa khôi hài, kì quặc mà lại hoàn toàn có thật.

Nhưng đừng lo, cuốn sách này đâu chỉ toàn u ám buồn thảm. Suy cho cùng, “ai chà” và “úi” chỉ là những tiếng ngợi khen cho nỗ lực của bạn mà thôi, và đâu ai thành công mà không phải đối mặt với chút vấp ngã trước đó. Cuốn sách này vinh danh những thất bại, và bên cạnh tiếng cười sảng khoái còn cho bạn đọc biết về nguồn cơn sự cố, những điều diễn ra như ý và bài học rút ra từ đó là gì.

Thư viện Thiếu nhi thành phố trân trọng giới thiệu !

“Những thất bại trứ danh!”/ Crispin Boyer; My Vương dịch. – H. :Kim Đồng , 2018. -128tr. : minh họa ; 24cm – (National geographic kids)(Dành cho lứa tuổi 8+)

Ký hiệu kho: TN.040156-58

Facebook zalo

Các tin đã đưa