HIỂU LÒNG CON TRẺ

                                                               

                                                                  HIỂU LÒNG CON TRẺ

 

Trong hành trình nuôi dạy con cái, hiểu tâm lí trẻ là điều khó khăn nhất. Dù cha mẹ có điều kiện hay không đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất với con cái. Tuy nhiên, sai lầm của bậc phụ huynh chính là áp đặt những gì bố mẹ cho là đúng, đứng ở lập trường người lớn và bắt con phải sống theo ý mình mà ít khi đặt câu hỏi suy nghĩ: Con thật sự muốn cái gì?

Cuốn sách “Hiểu lòng con trẻ” của tác giả Vương Huệ, được nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành năm 2020 sẽ là một trợ thủ đắc lực để phụ huynh thấu hiểu và gần gũi con cái của mình. Xuất phát từ quan điểm, suy nghĩ, tâm trạng, cảm xúc của con trẻ, làm rõ tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của cha mẹ đối với con cái, giúp cha mẹ hiểu được tiếng nói của con, biết được nhu cầu thực sự của con, từ đó nuôi dưỡng một đứa trẻ khỏe mạnh, vui vẻ, trưởng thành và phát triển trong tình yêu thương trọn vẹn. Thông qua cuốn sách, chúng ta sẽ biết rằng, điều mà con cái thực sự cần không chỉ là thật nhiều vật chất mà còn rất nhiều nhu cầu về tinh thần khác như mong được lắng nghe, mong được thấu hiểu, được tôn trọng, được gần gũi với bố mẹ... Những điều này quan trọng hơn tất cả.

Lật giở từng trang cuốn sách sẽ thấy bố mẹ và con cái cùng trưởng thành, khiến chúng ta trở thành kiểu mẫu bố mẹ và con cái mong chờ nhất!

Thư viện Thiếu nhi thành phố trân trọng giới thiệu !

“Hiểu lòng con trẻ” / Vương Huệ ; Nga Nguyễn dịch. – H. : Phụ nữ Việt Nam ; 2020. -191tr. ; 23cm

Ký hiệu kho: TN.038008-09; TN.038018

Facebook zalo

Các tin đã đưa