Hải Phòng, ngày 24 tháng 02 năm 2020
Thư cảm ơn!

SỞ VĂN HOÁ VÀ THỂ THAO

THƯ VIỆN KHTH HẢI PHÒNG
---------------------

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------------------------
Hải Phòng, ngày 13 tháng 4 năm 2019


 THƯ CẢM ƠN!

                                    Kính gửi:
-Các vị khách quý; 
-Các đơn vị đồng hành;
-Thư viện các trường Đại học trên địa bàn thành phố
-Các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên;                                                                  
-Các cơ quan truyền thông - thông tấn báo chí; 
-Bạn đọc và nhân dân thành phố,...

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 01/02/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam (21/4) năm 2019 trên địa bàn thành phố Hải Phòng; Kế hoạch 11 /KHTV của Thư viện KHTH thành phố ngày 25 tháng 1 năm 2019 về việc tổ chức chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21/4); Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4) và các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng năm 2019, sáng ngày 13/04/2019, Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Khai mạc các chương trình hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4) và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng năm 2019.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý, các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên, bạn đọc, nhân dân thành phố cùng các phóng viên cơ quan thông tấn truyền thông đến dự Lễ khai mạc và đưa tin.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và phối hợp của Văn phòng Hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng, Tủ vàng sách quý Việt Nam, Thư viện các trường: Đại học Hàng Hải, ĐH Y dược Hải Phòng, ĐH Dân Lập Hải Phòng, Công ty truyền thông AZ và các nhà xuất bản, nhà sách.. đã phối hợp tổ chức chương trình Triển lãm sách, báo; Tặng sách cho bạn đọc tích cực; Cảm ơn những nhà văn, nhà thơ đã có mặt trong chương trình Giao văn hóa; Cảm ơn tới các em thí sinh thiếu nhi tham gia cuộc thi vẽ tranh về  Hải Phòng sáng, xanh, sạch đẹp .

Chúng tôi hy vọng các hoạt động này thực sự sẽ mang lại cho quý vị những phút giây lắng đọng, những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ, thú vị và một luồng sinh khí mới về văn hóa đọc, đặc biệt tri ân những con người giữ lửa cho sự nghiệp sưu tầm, sáng tác, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

            Thư viện hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các đơn vị tổ chức, cá nhân trong các sự kiện tiếp theo của Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố.

            Xin trân trọng cám ơn./.

THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP HẢI PHÒNG