Hải Phòng, ngày 26 tháng 02 năm 2020
TRIỂN LÃM SÁCH BÁO “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019”

Triển lãm, sách báo “Mừng Đảng – Mừng Xuân” là một trong những hoạt động văn hóa được tổ chức hàng năm tại Thư viện KHTH thành phố, nhằm giới thiệu những thành tựu đổi mới của thành phố và đất nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng.
Với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân” triển lãm trưng bày gần 200 loại ấn phẩm báo, tạp chí Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong toàn quốc. Nội dung các ấn phẩm trưng bày tại triển lãm là bức tranh toàn cảnh, đậm nét, sống động về thành tựu nổi bật của công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Đến với triển lãm sách báo “ Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019) và Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019” bạn đọc sẽ thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của báo chí cả nước hội tụ về đây. Mỗi số báo, tạp chí Xuân là tinh hoa, đặc thù của từng loại ấn phẩm báo, tạp chí làm cho bức tranh xuân của báo chí Hải Phòng và báo chí cả nước thêm rực rỡ.
Trong Triển lãm sách báo Xuân Kỷ Hợi, Thư viện KHTH Hải Phòng trân trọng giới thiệu hơn 300 ấn phẩm viết về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, về Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, về lịch sử và sự phát triển của thành phố Hải Phòng, tạo nên triển lãm sách, báo xuân nhiều màu sắc và ý nghĩa. Cùng với nội dung sách, báo trong triển lãm, Thư viện KHTH Hải Phòng xin gửi tới quý vị các mô hình sách nghệ thuật tượng trưng cho những nội dung trưng bày của triển lãm do chính bàn tay cán bộ Thư viện KHTH trình bày.
Triển lãm sách báo “Mừng Đảng – Mừng Xuân 2019” diễn ra từ ngày 29 tháng 01 năm 2019 đến hết ngày 20 tháng 2 năm 2019, tại Thư viện KHTH Hải Phòng

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:
Tin: Bùi Thị Thu Thủy /  Ảnh: Trần Duy Toàn