Hải Phòng, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp thông tin

Bạn là sinh viên đang cần tài liệu để viết đề tài nghiên cứu khoa học, tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp? Đến với chúng tôi, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu, thông tin thu được lại chính xác và có giá trị với từng đề tài của bạn.

Bạn là sinh viên, học sinh các trường nghệ thuật, các nhà đạo diễn, biên kịch tại các trung tâm biểu diễn, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các thông tin, tài liệu về các đề tài, tác phẩm của mình.

Bạn là những doanh nghiệp, nhà sản xuất muốn có những thông tin mới nhất về thị trường, thông tin về lĩnh vực sản xuất của mình, các sản phẩm mới trên thị trường?

Bạn muốn tìm hiểu về cội nguồn, quá trình lịch sử phát triển của Hải Phòng và các tỉnh bạn; tiểu sử nhân vật trong nước và nước ngoài, các nhân vật nổi tiếng ở mọi lĩnh vực?

Bạn cần thư mục tham khảo, sưu tầm tài liệu về các lĩnh vực toán học, tin học, các tác phẩm văn học cổ điển và hiện đại?

Với trang thiết bị ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn, với đội ngũ nhân viện có kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, với vốn tài liệu phong phú qua nhập hàng năm và qua chương trình liên kết trong hệ thống thư viện, chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm và cung cấp thông tin, đảm bảo thông tin đến với bạn trong thời gian ngắn nhất, đạt độ chính xác cao nhất.