Khai trương tủ sách làng Tiền Anh, làng Đồng Rồi - xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy
05/11/2014 - 08:58
Khai trương tủ sách làng Tiền Anh, làng Đồng Rồi - xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy

 

 

Sáng 18/1/2013, đoàn cán bộ thư viện KHTH thành phố Hải Phòng do đ/c Phan Thị Thu Hương - Giám đốc - làm trưởng đoàn đã về dự lễ khai trương tủ sách làng văn hóa Tiền Anh và làng văn hóa Đồng Rồi - xã Ngũ Đoan - huyện Kiến Thụy.
 

Về dự lễ khai trương có các đ/c lãnh đạo Trung tâm Văn hóa huyện Kiến Thụy, các đ/c lãnh đạo các ban ngành và nhân dân hai làng Tiền Anh, Đồng Rồi.

Thực hiện tiêu chí xây dựng nông thông mới, được sự quan tâm của Thư viện thành phố, các cấp lãnh đạo huyện, xã; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ủy ban Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa làng Tiền Anh, Đồng Rồi, sau thời gian bổ sung, thu thập vốn tài liệu từ các nguồn làng đã khai trương tủ sách với tổng giá trị vốn tài liệu: làng Tiền Anh: 7.000.000đ, làng Đồng Rồi: 7.400.000đ. (trong đó Thư viện KHTH thành phố Hải Phòng hỗ trợ mỗi tủ sách số tài liệu trị giá 5.000.000đ).

   Phát biểu tại Lễ khai trương, Bà Phan Thị Thu Hương cho biết: Việc xây dựng tủ sách tại hai làng Tiền Anh, Đồng Rồi là sự động viên lớn đối với ngành văn hóa nói chung và Thư viện KHTH thành phố nói riêng trong việc duy trì và phát triển xây dựng đời sống văn hóa cơ sở nhất là văn hóa đọc trong điều kiện hiện nay. Thư viện mong muốn lãnh đạo UBND xã tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa đối với tủ sách của làng, cụ thể là việc xây dựng các cơ chế phù hợp nhằm phát huy hiệu quả của tủ sách trong thời gian tới đối với nhân dân trong hai làng như: bổ sung vốn tài liệu từ các nguồn, phân công và có hỗ trợ kinh phí cho cán bộ phụ trách tủ sách...

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 


Liên kết website