Hội thi vẽ tranh theo sách với chủ đề “Vì một Hải Phòng Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp” huyện Thủy Nguyên năm 2019
19/03/2019 - 10:36
Hội thi vẽ tranh theo sách với chủ đề “Vì một Hải Phòng Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp” huyện Thủy Nguyên năm 2019

Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2019 của thành phố; ngành Văn hóa và Thể thao; ngành Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng; Liên ngành Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng phối hợp chỉ đạo và xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi vẽ tranh theo sách báo năm 2019: Chúng em chung tay bảo vệ môi trường: “Vì một Hải Phòng Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp”.

Thực hiện KH số 06/KH-LN ngày 11/02/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Thủy Nguyên về việc Tổ chức Hội thi thiếu nhi vẽ tranh theo sách huyện Thủy Nguyên năm 2019, chiều ngày 11/03/2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Thủy Nguyên đã tổ chức Hội thi vẽ tranh theo sách với chủ đề. “Vì một Hải Phòng Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp”.

Đến dự lễ Khai mạc Hội thi có các đồng chí đại diện Thư viện KHTH thành phố; Đ/c Phạm Văn Minh chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thủy Nguyên. Các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường THCS, trường tiểu học trên địa bàn huyện; các đồng chí phóng viên đài phát thanh Thủy Nguyên; Cổng thông tin điện tử Thủy Nguyên.
Tham gia Hội thi có 125 thí sinh, trong đó có 68 thí sinh cấp Tiểu học và 56 thí sinh cấp Trung học cơ sở. Các thí sinh đã mang đến Hội thi nhiều tác phẩm đặc sắc: bảo vệ môi trường biển, bảo vệ môi trường sống, tự nhiên...

Sau 120 phút diễn ra Hội thi, BTC đã trao giải cho các thí sinh đại diện cho 2 khối thi:
02 Nhất
04 giải Nhì
04 giải Ba
10 giải Khuyến khích

BTC đã lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 2 khối thi tham gia Hội thi vẽ tranh cấp thành phố được tổ chức tại Thư viện KHTH thành phố.

Một số hình ảnh tại hội thi:----------------------------
Tin/ ảnh: Lê Thị Nghĩa
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 


Liên kết website