Bản Lĩnh Putin
17/12/2018 - 08:14
Bản Lĩnh Putin 

Trong lịch sử Nga đã từng xuất hiện rất nhiều nhân vật vĩ đại được thế giới biết đến. Và cũng đã từng ghi nhận rất nhiều sự kiện lịch sử vĩ đại của thế giới. Mười năm cuối cùng của thế kỷ 20, những diễn biến đầy kịch tính về xã hội Nga một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Nước Nga đã kết thúc thời đại Yeltsin kéo dài 10 năm và bắt đầu mở ra một thời đại Putin mới tràn đầy hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công, diện mạo mới cho nước Nga.
Chúng ta chỉ cần nhìn vào những gì mà Putin làm cho nước Nga, chỉ cần nhìn vào tình cảm yêu mến mà nhân dân dành cho ông cũng đủ để nói lên biết bao điều về vị tổng thống này.
Ông là một nhân cách lớn, đại diện cho một dân tộc hùng mạnh, có bản lĩnh và ý chí kiên cường cùng vốn hiểu biết uyên thâm trên nhiều lĩnh vực. Ngay từ thời thiếu niên đến khi trưởng thành ông đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân và thực hiện được ước mơ của mình-trở thành sĩ quan tại cơ quan tình báo ở KGB và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Khi ông đã làm tổng thống của nước Nga ,nhờ tài năng và ý chí của mình vị tổng thống này đã lấy lại vị thế cường quốc cho Nga.Putin mãi mãi là nhân vật vĩ đại của thế giới cũng như tấm gương cho toàn nhân loại.
Cuốn sách Bản Lĩnh Putin đã khắc họa được khá rõ nét những khía cạnh khác nhau trong cuộc đời và sự nghiệp của Putin. Đồng thời đem đến những đánh giá sâu sắc nhất về nhân vật quan trọng này. Hơn thế nữa, chính từ những gì mà Putin đã làm, người đọc hẳn sẽ thu lượm được cho mình những bài học có giá trị về cách sống, cách làm việc và cách cống hiến cho xã hội.
Cho đến nay, Putin vẫn là vị tổng thống đáng kính nhất của nước Nga được cả thế giới công nhận. Cuốn sách muốn gửi đến cho các độc giả và giới trẻ chúng ta một chân lý, một nghị lực vươn lên. Làm người, để tồn tại và phát triển, để được mọi người kính nể, nói được thì phải làm được và đó chính là bản lĩnh. Mỗi người có cách thể hiện bản lĩnh của mình khác nhau và đừng quên đó sẽ là nhân tố giúp khẳng định vị trí, vai trò của bạn trong tập thể và toàn xã hội.
Bản lĩnh Putin/Dương Minh Hào, Triệu Anh Ba.- H.: Lao động, 2018.- 390tr.; 21 cm
Ký hiệu kho: - Kho Mượn: MVN.044812


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 


Liên kết website