Liên hoan Cán bộ Thư viện giỏi - thanh lịch năm 2019
17/10/2019 - 16:43
Liên hoan Cán bộ Thư viện giỏi - thanh lịch năm 2019

Liên hoan Cán bộ Thư viện giỏi - thanh lịch năm 2019 là một trong những hoạt động góp phần chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và thực hiện kế hoạch số 06/KH-TV ngày 30/7/2019 của Thư viện KHTH thành phố về việc tổ chức Liên hoan cán bộ Thư viện Giỏi - Thanh lịch năm 2019.
Sáng ngày 17/10/2019, tại Hội trường tầng 2 – Nhà 2 tầng - Thư viện KHTH Hải Phòng long trọng tổ chức Liên hoan cán bộ Thư viện thanh lịch năm 2019 chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Liên hoan là một sân chơi bổ ích và thiết thực, là cơ hội để cán bộ thư viện thành phố nói riêng và những người làm công tác thư viện nói chung thể hiện lòng yêu nghề, ý thức, trách nhiệm với ngành nghề của mình nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thư viện hiện nay; đồng thời góp phần lan tỏa trong cộng đồng về vai trò của thư viện trong đời sống văn hóa hiện đại; về vai trò của cán bộ làm công tác thư viện trong việc lưu giữ và truyền bá nguồn tri thức của nhân loại. 
Tới dự Liên hoan có Ông Lê Văn Quý - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hải Phòng; Bà Trần Thị Hoàng Mai – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng; đại diện các phòng ban của Sở, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong ngành Văn hóa, đại diện Trung tâm Văn hóa Thông tin và thư viện các quận, huyện...
Liên hoan được tổ chức với sự tham gia của 04 đội đến từ các phòng chức năng bao gồm: Phòng Nghiệp vụ - Thông tin, Phòng Phục vụ Bạn đọc, Phòng Thư viện Cơ sở và Phòng Hành chính Tổng hợp. 
Theo đó, mỗi đội trải qua 03 phần thi: Giới thiệu đội hình (Các đội sẽ giới thiệu chức năng, nhiệm vụ bộ phận mình công tác; giới thiệu tên, nhiệm vụ, vị trí công tác của từng thành viên tham gia ...), Phần thi kể chuyện (kể một câu chuyện về phụ nữ Việt Nam) và cuối cùng là phần năng khiếu (Hát, múa, năng khiếu, biểu diễn thời trang,....).
Liên Hoan đã khép lại với nhiều tiết mục hay, có màu sắc riêng, mang lại không gian vui vẻ, đầm ấm và gần gũi và thân thiện. Sau gần 3 giờ tổ chức, Ban Tổ chức đã chọn ra được 01 giải xuất sắc toàn đội và 03 giải nhất  tiết mục nhằm động viên sự nỗ lực và sáng tạo của các đội tham gia.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện: 

 
Tin: Phòng Thư viện sở sở

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 


Liên kết website