Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015
12/02/2015 - 15:42
Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng
phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015

    Ngày 7 tháng 2 năm 2015 thư viện KHTH thành phố Hải Phòng đã tổ chức khai mạc “Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015” vào thứ 7 hàng tuần. Đây là hoạt động trong khuôn khổ xây dựng nếp sống văn hóa cộng đồng, đáp ứng nhu cầu đọc sách báo tại nhà Kèn- vườn hoa Nguyễn Du.
     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của chi đoàn thanh niên thư viện, đã tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt thu hút được đông đảo nhân dân, các em học sinh THPT,THCS và các em thiếu nhi đến đọc sách.


Chương trình văn nghệ chào mừng.

    “Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015” vinh dự được đón tiếp Bà Phan Thị Kim Dung giám đốc TVQG, Bà Nguyễn Ngọc Anh phó giám đốc TVQG, Ông Nguyễn Thế Khang chủ tịch Hội TVVN. Sở VHTT&DL Hải Phòng có Ông Đoàn Duy Linh - Giám đốc sở VHTT&DL Hải Phòng, Ông Bùi Hoàng Việt - Phó Giám đốc sở VHTT&DL Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo Sở Tài Chính, Sở Nội Vụ, Sở GD&ĐT, Sở VHTT&DL Hải Phòng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo và viên chức thư viện Hải Phòng, các thầy cô giáo, các em học sinh, bạn đọc thư viện,các đồng chí phóng viên cơ quan thông tấn đến khai mạc và cắt băng khánh thành.


Các đại biểu cắt băng khánh thành.

    “ Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015” sẽ là ngày hội của những người yêu sách, muốn chia sẻ thông tin, là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho nhiều đối tượng bạn đọc, nhất là cho giới học sinh sinh viên, thiếu nhi, người già, người nội trợ, trẻ em nghèo khó, lang thang, là hoạt động tôn vinh văn hóa đọc, có ý nghĩa thiết thực về nhiều mặt, nhất là ý nghĩa chính trị, văn hóa, an sinh xã hội.


Các đại biểu tìm hiểu tư liệu.


Các em học sinh tham gia đọc sách tại chương trình.

    “Ngày đọc sách ngoài trời Hải Phòng phục vụ cộng đồng đọc sách năm 2015” là hoạt động văn hóa bổ trợ cho nghiệp vụ giáo dục thông tin tuyên truyền vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị - văn hóa của thành phố vừa phục vụ bạn đọc và tạo môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức giữa các cá nhân, các thế hệ công dân của thành phố quan tâm đến sách đã thành công tốt đẹp nhờ có sự chuẩn bị công phu, chu đáo của cơ quan thường trực Ban Tổ chức- Thư viện KHTH thành phố.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Đang tải dữ liệu...
 


Liên kết website