Thứ bẩy, ngày 08 tháng 08 năm 2020
Hoạt động đối ngoại
Thư viện HP qua báo chí
Hoạt động thư viện Hải Phòng
Tin tức Ngành thư viện
Tư liệu địa chí Hải Phòng
Nhân vật Lịch sử Hải Phòng
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Giới thiệu chung
Thư viện Quận, Huyện
Thư viện Trường học
Tủ sách văn hóa
Làng nghề
Ẩm thực
Địa danh Hải Phòng
Tra cứu sách trực tuyến
Trang chủ
Giới thiệu
Tra cứu sách số
Tin hoạt động thư viện
Tra cứu tài nguyên mở
Tra cứu
Sản phẩm - Dịch vụ
Di sản Hải Phòng
Thư viện cơ sở
Văn bản pháp quy Thư viện
Đăng Nhập
Sách hay nên đọc
Không gục ngã là tiêu đề của cuốn sách, cũng là lời tác giả Bích Lan tự nói với bản thân cũng như với tất cả những ai cần động lực để đối mặt với những rủi ro, những thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống ..
Hoạt động thư viện Hải Phòng
Hơn 300 tư liệu giới thiệu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Những thành tựu to lớn trong 65 năm sau Ngày Hải Phòng giải phóng, thành phố đã lớn mạnh cả về diện mạo, tầm vóc và vị thế trong vùng trọng điểm kinh tế Bắc bộ và cả nước. ..
Tin tức Ngành thư viện
Cuộc thi “Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh” Để góp phần phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị; hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2020, Hội Người mù Việt Nam và Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức cuộc thi: “Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”. ..
Thư mục toàn văn
Thư mục khái quát lịch sử xây dựng, phát triển của thành phố, các thành tựu nổi bật mà thành phố đạt được, công cuộc đổi mới, hòa nhập, hội nhập trong nước và quốc tế... ..
Thư viện Quận, Huyện
Thư viện sách đọc miễn phí tại địa chỉ 195 đường Hai Bà Trưng, được đầu tư xây dựng với diện tích 220m2, trang bị trên 21.000 đầu sách, mở cửa hàng ngày để phục vụ miễn phí nhu cầu đọc sách cho nhân dân... ..
Nhân vật Lịch sử Hải Phòng
Luật sư Vũ Trọng Khánh (1912-1996) là Bộ trưởng Bộ Tư pháp đầu tiên của Chính phủ Lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Thị trưởng thành phố Hải Phòng...
Góc Bạn đọc
Theo tổng kết từ Ban Tổ chức cuộc thi “Gia đình đọc sách-gắn kết yêu thương”, clip giới thiệu và đọc sách “Không gục ngã” của Dịch giả, Nhà văn Nguyễn Bích Lan đã là clip được người khiếm thị yêu thích nhất. ..
Chính sách thư viện
Thư viện tạo điều kiện cho bạn đọc có nhu cầu được sao chụp các tài liệu có trong thư viện...
Nội quy cho bạn đọc
Mùa Hè: Sáng từ 7h - 11h30; Chiều từ 13h30 - 17h / Mùa Đông: Sáng từ 7h30 - 12h; Chiều từ 13h30 - 17h / Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày Lễ, Tết...
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn phổ biến văn bản quy phạm pháp luật và trang bị kỹ năng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng cho các thư viện tỉnh/thành phố khu vực miền Bắc
Thời gian: 05/08/2020 - 16:27
Từ ngày 28/7 - 30/7/2020 tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức 02 lớp Tập huấn: “Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực thư viện” và “Hướng dẫn tổ chức các hoạt động triển khai thực hiện Đề án Phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng” dành cho các thư viện tỉnh/thành phố khu vực miền Bắc.
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 299626
Khách trực tuyến : 26
Thành viên trực tuyến : 0
 
Tin mới
Cuộc thi “Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn phổ biến văn bản quy phạm pháp luật và trang bị kỹ năng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng cho các thư viện tỉnh/thành phố khu vực miền Bắc
Người gieo nụ cười y võ
Nữ hiệu trưởng năng động
Hải Phòng: Một nông dân thu 1 tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng hoa hồng cổ
Tận tình dìu dắt học sinh đặc biệt
Đình Cát Khê (Hải Phòng) Di tích lịch sử cách mạng
Bản tin Hải Phòng qua những trang báo - Tháng 7/2020
Khám phá vẻ đẹp cổ kính của 4 thư viện tráng lệ nhất thế giới
Tiếp cận văn hóa đọc bằng âm thanh
VB số 2470/BVHTTDL-TV ngày 03/7/2020 V/v báo cáo tổng kết việc thực hiện Quyết định số 208/QĐ-TTg ngày 27/01/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
VB Số 2425/BVHTTDL-TV ngày30/6/2020 V/v Tăng cường hoạt động phục vụ người cao tuổi trong các thư viện công cộng
VB Số 2151/BVHTTDL-TV09 ngày 09/06/2020 V/v cung cấp thông tin xây dựng niên giám thống kê ngành thư viện
Thông tư 02/2020/TT-BVHTTDL Thông tư quy định về bảo quản, thanh lọc tài nguyên thông tin và tài nguyên thông tin hạn chế sử dụng trong thư viện
Quy định mẫu văn bản thông báo thành lập, sáp nhập, hợp nhất chia, tách, giải thể, chấm dứt hoạt động thư viện


Thư viện - Văn hóa đọc
Không chỉ là nơi lưu giữ kho tàng tri thức nhân loại, 4 thư viện lâu đời nhất thế giới dưới đây còn là những kiệt tác kiến trúc cổ điển, tráng lệ. ..
Liên kết website
   


Nội quy cho bạn đọc
Mùa Hè: Sáng từ 7h - 11h30; Chiều từ 13h30 - 17h / Mùa Đông: Sáng từ 7h30 - 12h; Chiều từ 13h30 - 17h / Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày Lễ, Tết...
Giới thiệu
Thư viện thành lập ngày 05 tháng 08 năm 1956, khi tiếp quản thành phố, cả Hải Phòng có duy nhất một thư viện, với vốn tài liệu là 2000 bản... ..
Video Clip
Bình chọn
Không có bình chọn nào đang có hiệu lực